Top đáng xem nhất trên Netflix trong năm 2021

netflix top phim hay

Top đáng xem nhất trên Netflix trong năm 2021 hứa hẹn sẽ mang lại những giờ phút giải trí vui vẻ bên cạnh gia đình và bạn bè trong thời khắc giao thoa giữa một năm 2020 đầy biến động bởi đại dịch COVID-19 và một năm mới với nhiều niềm hy vọng.

Alien World (Season 1)

Alien Worlds là series thực nghiệm CGI đưa khán giả đi khám phá một thế giới giả tưởng nếu như con người có một cuộc sống trên những hành tinh bên ngoài dải ngân hà. Bộ phim sẽ công chiếu vào ngày 2 tháng 12 năm 2020 trên Netflix.

Mank (2020)

Mank là một bộ phim chính kịch kể về nhà biên kịch Herman J. Mankiewicz và những trận chiến của ông với đạo diễn Orson Welles trong quá trình hoàn thành kịch bản cho Citizen Kane (1941). Hơn nữa bộ phim còn được đạo diễn bởi David Fincher và có sự tham gia của diễn viên gạo cội Gary Oldman.

Detention: The Series (Season 1)

Detention là series kinh dị, chính kịch của Đài Loan hợp tác sản xuất với Netflix, dựa trên trò chơi điện tử cùng tên của Red Candle Games. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những phim Netflix hay tháng 1/2021 đáng chờ đợi.

Bộ phim lấy bối cảnh ở một trường trung học trong những năm thập niên 1990, thời kỳ Thiết quân luật hay còn được gọi là thời kỳ Khủng bố Trắng (White Terror) ở Đài Loan, Detention theo chân một nữ sinh trung học mới chuyển đến và vô tình chạm phải một hồn ma.

Firefly Lane

Firefly Lane là câu chuyện về tình bạn thân thiết kéo dài ba thập kỷ giữa hai cô gái Katherine Heigl và Sarah Chalke. Phim được chuyển thể từ tác phẩm trong quyển sách bán chạy nhất Thời báo New York và sẽ phát hành vào tháng 2 năm 2021.

The Dig

The Dig là phim dựa trên một câu chuyện có thật về khám phá lịch sử của Carey Mulligan và Ralph Fiennes bằng việc khai quật các mộ chôn, bản gốc Netflix này sẽ được phát trực tuyến vào ngày 29 tháng 1.

Lupin

Lupin của Netflix được xây dựng từ nhân vật hư cấu trong tác phẩm của nhà văn Pháp, Maurice Leblanc. Phim là phiên bản hiện đại của câu chuyện kinh điển Pháp về tên trộm lịch lãm kiêm bậc thầy cải trang Arsène Lupin. Đây cũng là loạt phim dưới sự đạo diễn của Louis Leterrier. Bạn có thể mong đợi nó trên Netflix ngày 8 tháng 1.

Song Exploder: Season 2

Trong đoạn giới thiệu mới mùa 2 của loạt phim tài liệu âm nhạc Song Exploder thuộc Netflix. Các nghệ sĩ Dua Lipa, Nine Inch Nails, The Killers và Natalia Lafourcade đã xuất hiện để chia sẻ những cảm xúc cá nhân cùng nguồn cảm hứng sáng tác cho một số bản hit nổi tiếng nhất của họ như “Love Again”, “When You Were Young”, “Hurt” và những tác phẩm khác.

Small Axe: Alex Wheatle

Tuần này, Amazon Prime Video đã phát hành một đoạn giới thiệu phim mới cho tựa phim thứ 4 trong bộ sưu tập phim Steve McQueen của mình. Bộ phim được lấy cảm hứng từ câu chuyện đời thực của Alex Wheatle. Mặc dù cuộc sống đảo lộn bởi các dịch vụ xã hội và bị bắt trong cuộc nổi dậy Brixton năm 1981, ông đã trở thành một nhà văn xuất sắc và đạt được MBE, một trong những danh hiệu cao nhất của Anh.

Bạn thấy bài viết này thế nào?
Hãy để lại bình luận bên dưới nhé, chúng mình rất cần những lời góp ý từ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *